Tư vấn mở công ty để khởi nghiệp

Hiện nay thành lập công ty là một xu thế mới của nền kinh tế thị trường. Vậy ngoài những ý tưởng kinh doanh, bạn đã có đủ kiến thức và thông tin về thủ tục đăng ký kinh doanh hay chưa?
 
Bước sang năm 2020, thủ tục đăng ký kinh doanh đã có nhiều thay đổi mới mang hướng tích cực. Đáng chú ý nhất đó là quy trình thành lập doanh nghiệp đã được tinh giản và thời gian chờ đợi cũng được rút ngắn, những cải cách này tạo điều kiện cho các doanh nghiệp được tự do kinh doanh và bớt đi phần nào nỗi lo về thủ tục hành chính.
Tư vấn mở công ty
Tư vấn mở công ty
 
Tuy nhiên một doanh nghiệp mới thành lập vẫn cần nghiên cứu quy định đăng ký kinh doanh thật kỹ để hoạt động hiệu quả hơn, hạn chế những rủi ro có thể gặp phải về mặt pháp lý sau này

và có phương thức mở công ty nhanh nhất, tiết kiệm thời gian mà lại chính xác.

03 bước để mở công ty của DNL

Bước 1: Tư vấn và soạn thảo hồ sơ
 
Quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin thành lập cơ bản theo form đăng ký thành lập công ty hoặc trình bày trực tiếp với tư vấn viên của chúng tôi. DNL sẽ chuẩn bị cho quý khách bộ hồ sơ đăng ký kinh doanh đầy đủ và chính xác nhất.
 
Về phần giấy tờ: Quý khách chỉ cần cung cấp bản sao chứng thực CMND, thẻ CCCD hoặc hộ chiếu. DNL hỗ trợ nhận bản gốc để đi sao y công chứng nếu quý khách chưa tiện chuẩn bị.
 
Bước 2: Ký hồ sơ đăng ký kinh doanh và nộp cho các cơ quan Nhà Nước
 
dichvukhaibaothue.com sẽ thay mặt quý khách tiến hành đăng ký thủ tục cấp giấy phép kinh doanh, khắc con dấu, đăng bố cáo và công bố mẫu dấu lên cổng thông tin Quốc Gia về đăng ký doanh nghiệp.
 
dichvukhaibaothue.com tự hào cung cấp dịch vụ đăng ký giấy phép nhanh, sau 01 ngày làm việc quý khách có thể nhận kết quả trọn vẹn nếu có nhu cầu (quy định thông thường là 04 ngày làm việc).
 
Bước 3: Bàn giao kết quả và hỗ trợ tư vấn pháp lý
 
Bàn giao kết quả cho quý khách tùy gói dịch vụ đăng ký. Xem chi tiết các gói dịch vụ
 
Gói cơ bản: Bàn giao giấy phép kinh doanh và con dấu, bố cáo điện tử
 
Gói toàn diện: Quý khách sẽ có thêm tài khoản ngân hàng, kê khai khai thuế ban đầu, chữ ký số và hóa đơn VAT, bảng hiệu công ty, đăng ký nộp thuế điện tử…
 
Đặc biệt: chỉ cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại DNL, quý khách sẽ được hỗ trợ tư vấn pháp lý ban đầu với doanh nghiệp mới thành lập, chúng tôi luôn mong muốn quý khách yên tâm trong quá trình khởi nghiệp và phát triển công ty.
Mở công ty trọn gói uy tín
Mở công ty trọn gói uy tín
 
Các vấn đề hỗ trợ tư vấn ban đầu bao gồm:
 • Tư vấn và thuế và kế toán với doanh nghiệp mới
 • Tư vấn và cách quản trị công ty tối ưu
 • Tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội
 • Cung cấp & soạn thảo hồ sơ lưu nội bộ
 • Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi khác trong quá trình kinh doanh

Lợi ích và những lưu ý khi mở công ty

Lợi ích khi mở công ty:

 • Mở công ty giúp bạn có tư cách pháp nhân để chịu trách nhiệm về việc kinh doanh của mình, củng cố niềm tin với các đối tác.
 • Có thể cung cấp hóa đơn tài chính cho sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh
 • Ký kết những hợp đồng kinh tế, giấy tờ pháp lý liên quan
 • Thành lập doanh nghiệp giúp bạn tuyển dụng lao động, nhân viên dễ dàng hơn
 • Phát triển thương hiệu của công ty, tiếp cận những khách hàng mới
 • Có thể vay vốn ngân hàng để đầu tư sản xuất kinh doanh
 • Đóng góp vào ngân sách Nhà nước, giúp phát triển nền kinh tế thị trường
Dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM
Dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM

Những lưu ý khi mở công ty:

 • Lưu ý về cách đặt tên công ty:
Quý khách thường chọn cho mình những tên công ty rất đẹp và ưng ý, tuy nhiên số lượng doanh nghiệp trên cả nước rất nhiều dẫn đến việc tên dự kiến bị trùng hoặc  gây nhầm lẫn với công ty khác , hoặc cũng có trường hợp tên công ty quý khách đặt không phù hợp với quy định đăng ký kinh doanh. Hoặc nếu tên công ty có vấn đề, dichvukhaibaothue.com hỗ trợ thay đổi tên công ty.
 • Lưu ý về địa chỉ kinh doanh khi đặt trụ sở công ty: 
Địa chỉ kinh doanh theo quy định phải đủ 4 cấp và có treo bảng hiệu công ty. Đối với nhà chung cư, nhà tập thể hay căn hộ nếu quý khách đăng ký phải cung cấp các giấy tờ chứng minh địa chỉ đó có chức năng sử dụng làm văn phòng  công ty
 
Tại một số địa phương khi cơ quan thuế khi kiểm tra địa chỉ đăng ký kinh doanh sẽ yêu cầu phía doanh nghiệp cung cấp thêm hợp đồng thuê văn phòng, hợp đồng mượn nhà, giấy chứng nhận quyền sở hữu…
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM
 • Lưu ý về vốn điều lệ khi mở công ty:
Một số doanh nghiệp thường không quan tâm về số vốn điều lệ mà chỉ đăng ký một con số nào đó cho có. Thực tế doanh nghiệp có thể tăng vốn khi có nhu cầu vì thủ tục khá đơn giản, tuy nhiên thủ tục giảm vốn điều lệ lại đòi hỏi nhiều điều kiện và yêu cầu về thời gian hoạt động nhất định của công ty.
 • Lưu ý về đăng ký ngành nghề kinh doanh:  
Một số thay đổi về ngành nghề kinh doanh của Luật doanh nghiệp mới
 
– Doanh nghiệp có thể kinh doanh các ngành nghề pháp luật không cấm, tuy nhiên chỉ được kinh doanh các ngành nghề kê khai trong hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Trường hợp có mở rộng lãnh vực thì doanh nghiệp làm hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh theo quy định.
– Không yêu cầu chứng chỉ hành nghề khi đăng ký các ngành nghề có chuyên môn, thay vào đó doanh nghiệp phải tự chịu trách nhiệm với những ngành nghề mình đăng ký và xuất trình hồ sơ năng lực hoặc các giấy tờ liên quan khi các cơ quan chức năng kiểm tra.
 • Lưu ý về tài khoản ngân hàng khi mở công ty: 
Sau khi có giấy phép kinh doanh Doanh nghiệp có thể đăng ký mở tài khoản ngân hàng để giao dịch và kê khai, nộp thuế.
 
Hiện nay Cơ quan thuế đã liên kết dữ liệu với Cơ quan đăng ký kinh doanh, tài khoản ngân hàng của công ty được đăng ký lên Cổng thông tin Quốc Gia về doanh nghiệp theo quy định.
DNL hỗ trợ đăng ký tài khoản ngân hàng công ty miễn phí áp dụng với các khách hàng sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói. Thời gian dịch vụ là 03 ngày làm việc quý khách sẽ nhận thông báo về việc đăng ký tài khoản của Sở Kế Hoạch Đầu Tư.

Block "tu-van-thanh-lap-cong-ty" not found

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *