TÌM HIỀU PHƯƠNG THỨC TẠO CÔNG TY NHANH NHẤT CÙNG DNL

Cam kết có giấy phép kinh doanh tại Tp.HCM với thời gian ngắn nhất, đảm bào sự uy tín và hài lòng khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty dichvukhaibaothue.com với hơn 10 năm kinh nghiệm trong dịch vụ cung cấp giải pháp về báo cáo thuế, điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư, đăng kí nhãn hiệuthay đổi loại hình kinh doanh, dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM,… với hơn 100 nhân viên chuyên môn, nhiệt thành và giàu kinh nghiệm cam kết mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, chính xác trong thủ tục, hồ sơ, tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

f4df80aada69c0fe70a8f9d56b1d6c9d
cách thành lập công ty nhanh gọn

Xu hướng khởi nghiệp, thành lập công ty tại TPHCM vào nghỉ dài hạn này tăng đáng kể, do đó, có thể nói đây là thời điểm vàng để chuẩn bị thủ tục hồ sơ thành lập doanh nghiệp, chuẩn bị cho đầu năm 2020 hoạt động kinh doanh hiệu quả.

Bạn đã có ý tưởng kinh doanh, và đang tìm cho mình một đối tác cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM và thuế kế toán sau chuyên nghiệp, tối ưu bộ máy hoạt động công ty của bạn…

Trên Internet ngày nay có quá nhiều dịch vụ với nhiều phương thức tạo công ty nhanh nhất, tiện lợi nhất nhưng lại kém chất lượng làm bạn khó chọn ra đơn vị đồng hành cùng sự phát triển kinh doanh của bạn.

d4c859af719d8454be68f79e3ae665b8
mở doanh nghiệp ngắn gọn nhất

Tư vấn DNL vinh dự đã đồng hành hơn 8,000 doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn tại Tp.HCM mỗi năm, hoàn tất thủ tục thành lập công ty trọn gói và cung cấp dịch vụ thuế kế toán, công ty thương mại, thành lập chi nhánh, thành lập chi nhánh của công ty nước ngoài,… Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này,chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách hàng.

BẠN CẨN CHUẨN BỊ GÌ ĐỂ BẮT ĐẦU MỞ CÔNG TY?

Sau đây là những thủ tục mà khách hàng cần làm trước khi thành lập một công ty:

 • Cung cấp địa chỉ công ty (dichvukhaibaothue.com sẽ kiểm tra trước địa chỉ này có được cấp giấy phép hay không)
 • Chuẩn bị tên công ty (Chuyên viên của DNL sẽ kiểm tra trước tên có được cấp hay không)
 • Xác định các ngành nghề dự định kinh doanh. Ví dụ: Xây dựng, nội thất, bất động sản… chuyên viên của DNL sẽ tự soạn và áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định
 • Xác định số vốn của doanh nghiệp (trường hợp công ty có nhiều cổ đông thì cho DNL biết số vốn góp của từng người)
 • Chuẩn bị CMND hoặc CCCD hoặc passport photo công chứng không quá 3 tháng của tất cả người tham gia góp vốn. Nếu chưa công chứng thì cung cấp bản gốc, dichvukhaibaothue.com sẽ hỗ trợ miễn phí.
 • Còn lại, đã có chúng tôi sẵn sàng sẽ làm hết cho bạn.
58a0bab1f3ecf0fb586ade49c1a0c0fb
tư vấn mở công ty

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI Ở DNL LÀM KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

Với dichvukhaibaothue.com, phương thức tạo công ty nhanh nhất, ngắn gọn nhất này sẽ giúp Quý khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí cũng như thời gian quý báu. Cam kết không phát sinh chi phí, giao nhận hồ sơ tận nơi.

 • Được tư vấn mã ngành nghề, điều kiện thành lập, vốn điều lệ, … phù hợp với đặc điểm kinh doanh của từng khách hàng.
 • Giải quyết hồ sơ nhanh, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ thành lập trong vòng 90 phút.
 • Dịch vụ tận nhà miễn phí, bao gồm: trình khách hàng ký hồ sơ thành lập, bàn giao Con dấu và Giấy phép kinh doanh tận nhà. Đồng thời, khách hàng KHÔNG cần lên Sở Kế Hoạch và Đầu Tư, KHÔNG đi công chứng ủy quyền, KHÔNG đi công chứng CMND hay hộ chiếu.
2513b927693c2822d61811f83c2887f4
tư vấn lập doanh nghiệp
 • Cam kết đúng hẹn, sau 3 ngày làm việc có GPKD và Con dấu pháp lý cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn và hỗ trợ tận tâm các thủ tục SAU THÀNH LẬP công ty với kim chỉ nam “HÀI HÒA LỢI ÍCH, TRONG ĐÓ ĐẶT LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM”.
 • Với vai trò là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thuế kế toán, chúng tôi tự tin sẽ tư vấn các phương pháp tính thuế, các loại hóa đơn, các loại thuế để doanh nghiệp hoạt động ĐÚNG và TỐI ƯU nhất về tiền thuế phải đóng.
 • Tôn trọng đạo đức nghề nghiệp, tuân thủ bảo mật thông tin khách hàng
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *