Thành lập công ty là cách mà đa số các cá nhân, hộ kinh doanh thường sử dụng hoặc có những người muốn kinh doanh nhỏ như thành lập công ty tư nhân quán cà phê, nhà hàng, quán ăn uống , Karaoke, Khách sạn,..

Công ty dichvukhaibaothue.com chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM chính xác cho quý khách, với nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn thành lập doanh nghiệp tại TPHCM và đội ngũ nhân viên giỏi, chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí, thời gian và chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất khi đăng ký sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM của chúng tôi.

Dịch vụ thành lập công ty TpHCM
Dịch vụ thành lập công ty TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ thành lập công ty TPHCM là gì?

Bạn đang tự hỏi thành lập doanh nghiệp tại TPHCM dễ hay khó, mình xin khẳng định là dễ thì cũng không dễ mà bảo nó khó thì cũng không đúng.

Trên thực tế, Thành lập công ty là một cách tương đối dễ dàng để bạn có thể sở hữu doanh nghiệp phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên, để có thể làm được điều này thì bạn cần phải nắm chắc một số kiến thức cũng như quy trình thủ tục để có thể hoàn thành hồ sơ thành lập doanh nghiệp và nộp cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa phương của bạn, đây là vấn đề mình nghĩ là “KHÓ” đối với bạn.

Không những thế, thời gian để hoàn thiện hồ sơ cũng mất rất nhiều thời gian nếu như bạn không có kinh nghiệm làm việc và mẫu hồ sơ theo quy định. Chưa kể đến những sai sót để rồi lại phải sửa đổi và nộp lại cho Sở Kế hoạch và Đầu tư theo yêu cầu của các chuyên viên.

 

Chắc hẳn bạn đang thắc mắc không biết dịch vụ này làm những gì, tại sao đến nay lại có rất nhiều các công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp chứng tỏ nó là cần thiết đó chứ. Mình chắc chắn là sau khi biết được những công việc của dịch vụ mà mình chuẩn bị điểm ra ở dưới này thì bạn sẽ bỏ ngay ý định “tự thành lập doanh nghiệp mà không cần dịch vụ”:

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM
Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM
 • Đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục pháp lý tại cơ quan hành chính nhà nước
 • Tiến hành soạn hồ sơ theo thông tin khách hàng cung cấp.
 • Nộp hồ sơ thủ tục thành lập công ty TPHCM, đăng ký mã số thuế công ty, đăng ký mã số XNK.
 • Theo dõi tiến trình xử lý hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ tới khách hàng.
 • Nhận giấy phép kinh doanh.
 • Đăng ký khắc dấu và soạn thảo thông báo sử dụng mẫu dấu lưu tại doanh nghiệp.
 • Đăng bố cáo mới thành lập công ty, doanh nghiệp lên Cổng thông tin quốc gia .
 • Tư vấn quản lý doanh nghiệp sau khi thành lập công ty tại TPHCM
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến quản trị hoạt động của doanh nghiệp.
 • Cung cấp các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng kinh tế, v.v…
 • Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty theo nhu cầu.
 • Cung cấp văn bản pháp luật miễn phí thường xuyên.
 • Có thể giảm giá cho các dịch vụ tiếp theo tùy vào gói dịch vụ Quý khách đã chọn.

TƯ VẤN NHANH: 0949 883 779 (Mr Danh)

 

Khi nào bạn cần đến dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM?

 • Bạn là doanh nhân khởi nghiệp, đang dự định mở công ty trọn gói TPHCM nhưng chưa biết phải thực hiện những công việc pháp lý gì, thủ tục ra sao, để công ty có thể đi vào hoạt động một cách hợp pháp theo luật pháp hiện hành tại Việt Nam?
 • Bạn chưa nắm rõ về cách thức soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu doanh nghiệp?
 • Bạn chưa biết làm thế nào để đăng bố cáo sau khi thành lập doanh nghiệp?
 • Bạn chưa biết cách làm bảng hiệu công ty theo đúng quy định của pháp luật?
 • Bạn đang thắc mắc về Thủ tục Phát hành hóa đơn Giá trị gia tăng (Hóa đơn VAT)?
 • Bạn đang gặp rắc rối về thủ tục đăng ký nộp thuế điện tử?
 • Bạn đang gặp khó khăn trong các thủ tục mở tài khoản ngân hàng và nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên cơ quan thuế chủ quản?
 • Bạn chưa biết cách thiết lập hồ sơ Pháp lý khai thuế ban đầu tại các chi cục thuế cấp Quận, huyện; đăng ký mua thiết bị token; kê khai thuế môn bài?
 • Bạn có biết rằng nhiều trường hợp doanh nghiệp do chưa được tư vấn rõ các thủ tục nên KHI đăng ký kinh doanh hoặc SAU KHI đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp thường vi phạm các quy định dẫn đến bị phạt vi phạm hành chính và có thể dẫn tới việc bị KHÓA MÃ SỐ THUẾ?
dich vu thanh lap cong ty tphcm
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại tp Hồ Chí Minh

Nếu bạn đã đọc đến đây! Mình không còn nghi ngờ gì nữa. Bạn chắc chắn là một doanh nhân trong tương lai và bạn muốn sở hữu cho riêng mình một doanh nghiệp. Bạn đang cần đến dịch vụ này! Vấn đề bây giờ là chỉ cần bỏ ra một số tiền để mướn một dịch vụ chạy lui chạy tới cho cái ghế “giám đốc” của bạn? SAI rồi, vẫn chưa đến lúc đó đâu. Vấn đề nan giải đây.

Vậy đâu là tiêu chí lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM?

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM

 • Đầu tiên về vị trị địa lý: tất nhiên là khoảng cách không quá xa, phải có địa chỉ công ty dịch vụ ở Tp Hồ Chí Minh như thế mới tiện cho cả công ty và cả khách hàng.
 • Tốc độ hoàn thành: Đa số các công ty dịch vụ thì như nhau cả bởi vậy muốn làm nhanh thì chỉ có thể tùy vào bạn chọn thời gian nào thôi, như kiểu kẹt xe thì có giờ ấy.
 • Thủ tục: Không quá rườm rà, không ai muốn bỏ tiền ra để mang rắc rối vào người. Lựa chọn một công ty tốt, bỏ ra một số tiền với những giấy tờ cần thiết rồi cứ giao hết cho dịch vụ. Để thời gian dành cho việc khác!
 • Giá cả: Thành lập công ty trọn gói giá rẻ? Mình khuyên bạn nên bỏ suy nghĩ đó đi, ngay cả trong đời sống sinh hoạt hằng ngày cũng vậy, “CỦA RẺ LÀ CỦA HÔI” mà. Vậy vấn đề này mình không nói nhiều nhưng tiêu chí luôn luôn là phải
 • HỢP LÝ. Hợp lý ở đây là cả về giá và chất lượng. Ví dụ một dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ rồi sau này tư dưng có kiểu phát sinh tiền, không tiền thì lỗi, đó không phải là hợp lý…
 • Có chế độ hỗ trợ sau khi thành lập: chắc chắn rồi, lỡ có trục trặt gì thì biết kiêu ai bây giờ.
 • Và cuối cùng là tiêu chí mà mình nghĩ bất kể công ty nào cũng phải cần thiết vì đây là cái nhìn, cảm tình đầu tiền của khách hàng: nhân viên VUI VẺ, NHIỆT TÌNH, được hơn nữa thì khuôn mặt dễ mến tí.
  Dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM
  Dịch vụ mở công ty trọn gói TPHCM

Tùy nhu cầu của bạn mà chọn những công ty có thế mạnh dịch vụ phù hợp về giá, tốc độ, tư vấn luật kỹ càng , … hoặc những công ty có gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói phù hợp nhất.

Tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Lựa chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập công ty tại TPHCM

Các loại hình doanh nghiệp thường đăng ký: công ty cổ phần , công ty tnhh 1tv, công ty tnhh 2 tv trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp doanh. Tùy theo nhu cầu kinh doanh của bạn để lựa chọn loại hình cho phù hợp. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn có 1 người góp vốn kinh doanh có thể chọn thành lập công ty tnhh 1tv hoặc thành lập doanh nghiệp tư nhân.
 • Nếu có 2 người cùng góp vốn kinh doanh có thể lựa chọn thành lập công ty TNHH 2tv hoặc thành lập công ty hợp danh.
 • Nếu bạn có 3 người cùng góp vốn kinh doanh có thể chọn thành lập công ty cổ phần hoặc thành lập công ty TNHH 2tv trở lên.

Lựa chọn thành lập công ty TNHH đang là loại hình doanh nghiệp phổ biến phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, vì mỗi thành viên công ty sẽ chịu TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN trên mức vốn góp của mình.

Tuy nhiên để lựa chọn loại hình công ty còn cần dựa vào các yếu tố khác để phù hợp với tình hình thực tế và định hướng phát triển kinh doanh sau này. Nếu công ty bạn sau này muốn phát hành cổ phiếu thì bắt buộc phải chọn loại hình công ty Cổ phần.

Tại sao chọn dịch vụ thành lập công ty TPHCM của dichvukhaibaothue.com

Công ty dịch vụ đăng ký doanh nghiệp
Mở công ty trọn gói tphcm
 • Khách hàng tiết kiệm được thời gian chuẩn bị cũng như nộp hồ sơ
 • Mức giá của dịch vụ luôn ở mức cạnh tranh và đảm bảo lợi ích cho khách hàng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ đúng theo thông tin và mong muốn của khách hàng
 • Tiền thân là ĐẠI LÝ CHỮ KÝ SỐ, giá chữ ký số thông thường trong gói thành lập trọn gói chiếm gần nửa giá nếu tính giá gốc, còn bên mình là đại lý sẽ nhận được giá khác vì chạy được doanh số cao.
 • Tư vấn thuế MIỄN PHÍ các thủ tục liên quan ban đầu cho doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn thực hiện nộp thuế, khai thuế cho doanh nghiệp.
 • Tư vấn hậu mãi cho khách hàng về các thủ doanh nghiệp, thuế và Tư vấn làm báo cáo tài chính sau khi thành lập doanh nghiệp năm đầu tiên.

Ngoàị dịch vụ thành lập công ty tại TPHCM, dichvukhaibaothue.com còn cung cấp các dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, kho chứa hàng, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh tại TPHCM (thay đổi tên công ty, (thay đổi trụ sở công ty, bổ sung thay đổi ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên công ty, chuyển đổi loại hình kinh doanh,…) , thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoàidịch vụ kế toánThay đổi giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ đăng ký chữ ký số giá rẻ, hóa đơn điện tử, đăng ký nhãn hiệu, …

Trên đây là một số chia sẻ về dịch vụ thành lập công ty TPHCM của dichvukhaibaothue.com, hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn vui lòng để lại câu hỏi ở khung bình luận bên dưới hoặc liên hệ dichvukhaibaothue.com để được hỗ trợ.

Block "tu-van-thanh-lap-cong-ty" not found

Chi phí thành lập công ty TPHCM là bao nhiêu?

Chi phí thành lập công ty tại TPHCM là bao nhiêu còn tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của quý khách hàng.
– Gói thành lập công ty cơ bản (giấy phép kinh doanh + con dấu): 1.000.000đ
– Gói thành lập công ty hoàn thiện ( GPKD + Con dấu + Hồ sơ đăng ký thuế ban đầu): 1.600.000đ
– Gói thành lập công ty VIP ( Hoàn thiện đầy đủ hồ sơ đến khi Quý khách hàng xuất được hóa đơn VAT): 5.500.000đ [PHỔ BIẾN]

Thời gian dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM là bao nhiêu ngày?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TpHCM: 05 ngày làm việc.
– 01 Ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký
– 03 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
– 01 ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Mở công ty trọn gói TPHCM cần chuẩn bị những gì?

Bạn chỉ cần bản sao giấy chứng thực cá nhân (Chứng minh nhân dân, hộ chiều, căn cước công dân) . dichvukhaibaothue.com sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho đến khi ra giấy phép kinh doanh.

Loại hình doanh nghiệp nào phổ biến nhất hiện nay?

Loại hình doanh nghiệp nào phổ biến nhất hiện nay là Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) và công ty cổ phần.

Hồ sơ thành lập công ty tại TP.HCM gồm những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm:
1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
2. Điều lệ thành lập công ty dự kiến 2021.
3. Bản sao các giấy tờ sau đây:
a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân;
c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *