Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 và các quận huyện tại TP.HCM trọn gói giá rẻ. dichvukhaibaothue.com với nhiều năm cung cấp dịch vụ tự tin là công ty tư vấn dịch vụ chất lượng, giá rẻ, tối ưu chi phí và tốc độ nhanh. Với đội ngũ gồm luật sư, chuyên viên tư vấn trình độ cao có thể xử lý mọi hồ sơ thành lập nhiều ngành nghề, loại hình kinh doanh như công ty TNHH 1TV, công ty TNHH 2TV trở lên, công ty cổ phần,  doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh…

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 - TPHCM
Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 – TP. Hồ Chí Minh

Với quy trình nhanh gọn, thủ tục đơn giản, triển khai các bước dịch vụ một cách chuyên nghiệp, điều kiện đăng ký cũng vô cùng thuận tiện khi dichvukhaibaothue.com có thể hỗ trợ công tác khai thuế, nộp thuế, báo cáo thuế qua mạng bước đầu cho khách hàng.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8, TP.HCM

Lệ phí nhà nước khi thành lập doanh nghiệp tại Quận 8, TP.HCM: 800.000đ

 • Phí ủy quyền cho dichvukhaibaothue.com nộp hồ sơ: 200.000đ
 • Lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty Quận 8 tại Sở KH&ĐT: 50.000đ
 • Lệ phí đăng bố cáo công ty mới thành lập: 100.000đ
 • Lệ phí khắc dấu tròn doanh nghiệp loại tốt: 450.000đ

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 8 của dichvukhaibaothue.com: 200.000đ (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM DÙ CHỈ 1 ĐỒNG)

 • Phí chuyên viên tư vấn về các thông tin cần thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình,…
 • Phí chuyên viên soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2020.
 • Phí cử nhân viên liên hệ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty tận nơi.
 • Phí cử nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả mở công ty tại Sở KH&ĐT
 • Phí cử nhân viên trả giấy phép kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng
 • Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tận nơi do nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ (Có hỗ trợ chọn TK ngân hàng số đẹp).

Như vậy, tổng chi phí thành lập công ty tại Quận 8 trọn gói khách hàng cần thanh toán chỉ: 1.000.000đ để có được giấy phép kinh doanh và con dấu.

Để biết, chi phí thành lập công ty trọn gói có rẻ hay không phụ thuộc vào các dịch vụ mà quý khách lựa chọn, càng ít dịch vụ, chi phí càng thấp. Quý khách có thể liên hệ với hotline: 0949 883 779 của dichvukhaibaothue.com để chúng tôi được phục vụ nhanh nhất, tư vấn chính xác nhất giúp quý khách chọn được dịch vụ phù hợp nhất.

Ngoài ra dichvukhaibaothue.com cũng nhận làm dịch vụ thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh, hộ kinh doanh cá thể, sáp nhập các doanh nghiệp, làm giấy phép con, đăng ký sở hữu trí tuệ, đăng ký nhãn hiệu, chuyển nhượng cổ phần…., dichvukhaibaothue.com có thể hướng dẫn cách thành lập và thủ tục quy trình thực hiện nếu bạn muốn tự mình làm.

Dich vu thanh lap doanh nghiep tai Quan 8
Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 8

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8, TP. Hồ Chí Minh

Quy trình thành lập công ty như thế nào? là câu hỏi mà dichvukhaibaothue.com thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty dichvukhaibaothue.com xin nêu quy trình cơ bản như sau:

Bước 1: Quý khách hàng lựa chọn loại hình doanh nghiệp cần thành lập phù hợp.

Bước 2: Chuẩn bị thông tin tên doanh nghiệp (Quý khách chuẩn bị từ 1đến 3 tên phòng trường hợp tên bị trùng với doanh nghiệp khác)

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh cần đăng ký khi hoạt động

Bước 4: Lựa chọn địa chỉ trụ sở công ty. (Tránh chọn địa chỉ chung cư trừ trường hợp officetel)

Bước 5: Chuẩn bị thông tin người đại diện pháp luật của công ty (giám đốc).

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên (Công ty TNHH 2TV trở lên)/ cổ đông góp vốn thành lập (Công ty cổ phần).

Bước 7: Lựa chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cần đăng ký

Quý khách hàng yên tâm, trong 7 bước chuẩn bị thành lập công ty tại Quận 8, dichvukhaibaothue.com luôn tận tình tư vấn cho quý khách và đưa ra những lời khuyên hợp lý nhất. Sau 7 bước trên, những đầu mục công việc còn lại dichvukhaibaothue.com sẽ thay bạn làm tất cả.

Thời gian thành lập công ty tại Quận 8 là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TpHCM: 05 ngày làm việc.

 • 01 Ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký
 • 03 ngày để Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
 • 01 ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau 5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Quận 8.

thủ tục thành lập công ty tại Quận 8
thủ tục thành lập công ty tại Quận 8

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía dichvukhaibaothue.com đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

TƯ VẤN NHANH: 0949 883 779 (Mr. Danh)

Hồ sơ và thủ tục thành lập công ty tại Quận 8 cần chuẩn bị

Tiếp theo, dichvukhaibaothue.com xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại TPHCM sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

 • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì dichvukhaibaothue.com sẽ hỗ trợ công chứng giúp bạn.
 • Chuẩn bị tên công ty (dichvukhaibaothue.com sẽ kiểm tra xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng quy định).
 • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn. VD: Xây dựng, bán buôn thực phẩm chức năng, nội thất, môi giới bất động sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (dichvukhaibaothue.com sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).

Điều kiện thành lập công ty khi bạn đến với dichvukhaibaothue.com chỉ cần có vậy! tất cả những việc còn lại dichvukhaibaothue.com sẽ thay bạnthực hiện; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù bạn chọn gói cước hay loại dịch vụ gì? Dịch vụ mở công ty Cổ Phần hay TNHH 1 thành viên, dichvukhaibaothue.com cũng vô cùng sát sao với các khách hàng và cập nhật đầy đủ quá trình từ những bước đầu tiên đến khi có kết quả cho khách hàng.

Tất nhiên khi đã thành lập công ty tại Quận 8 bạn cũng nên chuẩn bị những điều căn bản để thuận lợi cho việc nhận diện thương hiệu và thành công trong kinh doanh như sơ đồ tổ chức doanh nghiệp, cách quản lý, hồ sơ năng lực giới thiệu công ty, tài chính, văn hóa doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện thương hiệu nếu làm kinh doanh chuyên nghiệp.

dịch vụ mở công ty tại Quận 8
dịch vụ mở công ty tại Quận 8

Sử dụng dịch vụ mở công ty tại Quận 8 của dichvukhaibaothue.com bạn nhận được những gì?

Kết quả sau khi thành lập: Giấy phép kinh doanh + Con dấu

Tốc độ hoàn thành: dichvukhaibaothue.com luôn cam kết thời gian ra giấy phép kinh doanh đúng hạn.

Dịch vụ tận tâm: Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8 của dichvukhaibaothue.com luôn tư vấn hết mình và quy trình xử lý đơn hàng đơn giản tiết kiệm thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình doanh nghiệp, vốn điều lệ công ty, luật doanh nghiệp liên quan đến quá trình thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa.

Giá cả hợp lý: Chi phí thành lập công ty tại Quận 8 của dichvukhaibaothue.com đưa ra luôn hợp lý – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Cung cấp giải pháp tốt nhất: Ngoài dịch vụ thành lập công ty, dichvukhaibaothue.com còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà tất cả các doanh nghiệp cần thực hiện như mua chữ ký số để khai và nộp thuế online, đăng ký Hoá Đơn Điện Tử và đặt biệt cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói đẻ cho khách hàng yên tâm phát triển kinh doanh.

Đặc biệt chế độ hậu mãi sau thành lập: dichvukhaibaothue.com đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ chuyên viên của dichvukhaibaothue.com sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Quận 8

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty, dichvukhaibaothue.com luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

 • Đăng ký khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Kê khai và nộp lệ phí môn bài theo quy định.
 • Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế trước khi sử dụng 2 ngày.
 • Treo bảng hiệu công ty tại địa chỉ đã đăng ký: cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế, liệt doanh nghiệp vào tình trang không hoạt động tại đỉa chỉ kinh doanh nếu phát hiện công ty không có biển hiệu.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty tại Quận 8, Tư Vấn DN còn cung cấp các dịch vụ như kế toán trọn gói, quyết toán thuế, giải thể công tythay đổi giấy phép kinh doanh (tên công ty, trụ sở công ty, bổ sung thay đổi ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi thành viên công ty, chuyển đổi loại hình kinh doanh,…) một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Block "tu-van-thanh-lap-cong-ty" not found

Thời gian thành lập công ty tại Quận 8 là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại TpHCM: 05 ngày làm việc.
– 01 Ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký
– 03 ngày để Sở KH&ĐT TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh
– 01 ngày để chuyên viên dichvukhaibaothue.com nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng
Như vậy, chỉ sau 5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Quận 8.

Thành lập công ty tại Quận 8 cần chuẩn bị gì?

Bạn chỉ cần bản sao giấy chứng thực cá nhân (Chứng minh nhân dân, hộ chiều, căn cước công dân) .
dichvukhaibaothue.com sẽ thực hiện các công đoạn còn lại cho đến khi ra giấy phép kinh doanh.

Có cần phải treo bảng hiệu sau khi thành lập công ty không?

Theo Điều 40 Luật Doanh Nghiệp 2020 thì Tên công ty, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh phải được viết hoặc gắn tại trụ sở chi nhánh, văn phòng đại diện và địa điểm kinh doanh.

Vốn điều lệ khi đăng ký mở công ty tối thiếu là bao nhiêu?

KHÔNG có quy định về mức vốn điều lệ khi thành lập công ty tại Quận 8. Việc đăng ký vốn điều lệ là quyền tự do của doanh nghiệp. Nhưng bạn nên đăng ký vốn điều lệ phù hợp với quy mô kinh doanh hiện tại.

Hồ sơ thành lập công ty tại Quận 8 gồm những gì?

Hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Quận 8 bao gồm:
1. Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
2. Điều lệ công ty.
3. Bản sao các giấy tờ sau đây:
a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;
b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với chủ sở hữu công ty là cá nhân;
c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *