Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TPHCM của dichvukhaibaothue.com cung cấp mang lại một gói giải pháp đồng bộ cho dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói, nhanh chóng với giá rẻ. Sau khi sử dụng gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, Quý khách hàng chỉ cần vận hành doanh nghiệp mà không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 - TPHCM
Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 – TPHCM

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TpHCM

Bước 1: Đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Quận 6

Quý khách hàng nộp 01 bộ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp tới Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh. Hồ sơ bao gồm:

 • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;
 • Điều lệ công ty;
 • Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc là công ty cổ phần);
 • Bản sao các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc giấy tờ xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức;
 • Giấy ủy quyền cho Công ty dichvukhaibaothue.com.

Sau khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh xem xét cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho nhà đầu tư trong thời hạn 03 –  05 ngày làm việc.

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, nhà đầu tư phải thực hiện thủ tục công bố nội dung đăng ký kinh doanh trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày công khai.

Bước 2: Khắc dấu tròn doanh nghiệp

Doanh nghiệp thực hiện khắc dấu tại các cơ sở khắc dấu. Doanh nghiệp tự quyết định loại dấu, hình thức và số lượng con dấu của mình.

Sau khi khắc dấu xong doanh nghiệp làm thông báo mẫu dấu lưu tại công ty theo quy định luật doanh nghiệp 2020

Bước 3: Hoàn thiện các thủ tục tại cơ quan thuế

Sau khi có giấy phép kinh doanh doanh nghiệp tiến hành đăng ký hồ sơ thuế ban đầu tại chi cục thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

Đăng ký kê khai lệ phí môn bài và nộp thuế môn bài theo quy định.

Bước 3: Mua chữ ký số

Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Doanh nghiệp phải đăng ký mua chữ ký số để kê khai thuế và đăng ký nộp thuế điện tử. Ngoài ra chữ ký số còn dùng để ký hóa đơn, kê khai hải quan, đăng ký bảo hiểm xã hội,…

Bước 4: Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử

Theo quy đinh các doanh nghiệp bắt buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6
dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 của dichvukhaibaothue.com

Quý khách hàng tham khảo dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6 trọn gói giá rẻ của dichvukhaibaothue.com cung cấp:

 • Tư vấn lựa chọn loại hình công ty phù hợp cho khách hàng: Công ty TNHH hay Công ty cổ phần, địa chỉ trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh, mở tài khoản chuyển vốn, thời hạn góp vốn;
 • Tư vấn điều kiện, hướng dẫn người thành lập doanh nghiệp chuẩn bị tài liệu cần thiết để sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TP.HCM;
 • Tư vấn, soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cho người thành lập doanh nghiệp;
 • Đại diện người thành lập doanh nghiệp làm việc với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thành lập doanh nghiệp (Xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm dấu pháp nhân, thủ tục sau thành lập công ty, dịch vụ tư vấn pháp luật thuế – kế toán, chuyển lợi nhuận ra nước ngoài, lao động – bảo hiểm, các vấn đề liên quan đến quyền sở hữu trí tuệ…;
 • Tư vấn toàn diện các hoạt động phát sinh trong quá trình thực hiện kinh doanh của người thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp tại Quận 6, TPHCM cần chuẩn bị gì?

Cung cấp địa chỉ công ty: Theo quy định không được đặt địa chỉ công ty tại chung cư (trừ căn hộ Officetel). dichvukhaibaothue.com sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ về địa chỉ công ty, xem địa chỉ có được cấp GPKD hay không?

Cung cấp tên công ty: Hiện tại, tên công ty sẽ được lấy theo cơ sở dữ liệu quốc gia. Cho nên, tên công ty sẽ được đối chiếu, kiểm tra trên toàn quốc xem có bị trùng hay không? chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra miễn phí cho bạn.

Cung cấp ngành nghề kinh doanh: Bạn chỉ cần cung cấp các ngành nghề kinh doanh chính, ví dụ như: bán buôn, bất động sản, xây dựng,…chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký các ngành nghề chính và các ngành nghề liên quan cho bạn.

Xác định số vốn điều lệ dự định đăng ký:

 • Nếu công ty người thành lập doanh nghiệp có nhiều thành viên góp vốn, vui lòng cung cấp thêm % góp vốn của từng cổ đông.
 • Chuẩn bị giấy tờ tùy thân của từng thành viên góp vốn, bản sao y công chứng không quá 3 tháng
 • Giấy tờ tùy thân được chấp nhận là: Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (passport), thời gian cấp không quá 15 năm
Dịch vụ mở công ty tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh trọn gói
Dịch vụ mở công ty tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh trọn gói

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh trọn gói.

Khi bạn đến với dịch vụ thành lập công ty tại thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí những vấn đề cần thắc mắc như: đặt tên, chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp, tư vấn về vốn, tư vấn về việc chuẩn bị các giấy tờ ra sao?

Bên cạnh đó chúng tôi còn giúp bạn soạn thảo hồ sơ và hoàn thành hết các thủ tục phức tạp như giấy chúng nhận góp vốn, giấy đề nghị đăng ký kinh doanh,…Và chúng tôi sẽ thay mặt bạn để thực hiện các công việc khó khăn khác như: nộp hồ sơ, giải quyết những vướng mắc trong quá trình đăng ký kinh doanh, đăng ký mã số thuế cho công ty, đăng ký dấu, đăng ký mã số hải quan cho doanh nghiệp.

Và trong suốt quá trình là thủ tục đó chúng tôi chỉ cần một làn người đại diện pháp luật của công ty đi đến cơ quan công an để nhận dấu, còn tất cả mọi việc còn lại, như tiếp xúc với các cơ quan thẩm quyền nhà nước, chúng tôi sẽ thay bạn làm việc với họ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TP Hồ Chí Minh của dichvukhaibaothue.com

Đến với dichvukhaibaothue.com bạn sẽ được hưởng ưu đãi và quyền lợi hơn rất nhiều nơi khác không có như:

 • Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải làm hồ sơ mở công ty tại Quận 6, thành phố Hồ Chí Minh
 • Được tư vấn miễn phí những vấn đề khác như: loại hình công ty, tên công ty, mã đăng ký ngành nghề kinh doanh,..
 • Chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận và soạn thảo mọi giấy tờ hồ sơ từ các cơ quan ban ngành, và sẽ thay mặt bạn làm việc trực tiếp với họ.
 • Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí các vấn đề về thuế – Kế toán, lao động,…

Đến với dichvukhaibaothue.com, bạn sẽ được tư vấn dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6, TPHCM một cách kỹ càng nhất và chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ nhất, để giúp bạn sẽ có một sự lựa chọn và quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Block "tu-van-thanh-lap-cong-ty" not found

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *