✅Bạn muốn biết thủ tục đăng ký giấy phép kinh doanh ở đâu? ✅Chi phí đăng ký kinh doanh hết bao nhiêu tiền? ✅Trước hết, bạn phải xác định được việc đăng ký giấy phép kinh doanh đó là thành lập công ty mới hay là thành lập hộ kinh doanh cá thể mới (đăng ký hộ kinh doanh cá thể). Đây là 2 phương thức đăng ký giấy phép kinh doanh để chủ thể tiến hành hoạt động kinh doanh nhưng cách thức đăng ký kinh doanh của 2 phương thức này là khác nhau.

kinhdoanh
Giấy phép kinh doanh

LƯU Ý PHẢI BIẾT: Có 2 cách chọn loại hình đăng ký giấy phép kinh doanh

Cách 1: Nếu bạn chỉ mua bán, sản xuất nhỏ lẻ, tại nhà với số nhân công, nhân viên dưới 10 người. Khách hàng chủ yếu mua sản phẩm của bạn để sử dụng, không cần bạn phải xuất hóa đơn VAT thì nên chọn loại hình Hộ kinh doanh cá thể.
Cách 2: Nếu khách hàng của bạn cần bạn xuất hóa đơn VAT thì loại hình đăng ký kinh doanh tối ưu là thành lập doanh nghiệp. Bạn có thể chọn loại hình doanh nghiệp theo 2 lựa chọn dưới đây.

cong ty

Nếu bạn đầu tư 100% vốn thì loại hình công ty tnhh 1 thành viên là lựa chọn bắt buộc.
Xem dịch vụ thành lập công ty TNHH 1 thành viên
Nếu bạn góp vốn với 1 người khác thì phải chọn loại hình công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Xem thêm: dịch vụ thành lập công ty TNHH 2 thành viên trở lên
Nếu bạn góp vốn với 1 hoặc nhiều người khác thì chọn 1 trong 2 loại hình sau
Công ty trách nhiệm hữu hạn 2 thành viên trở lên
Công ty cổ phần (phải có tối thiểu 3 cổ đông)

Tổng thời gian làm thủ tục đăng ký kinh doanh 

✅✅✅01 ngày để  soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ xin giấy phép kinh doanh ở sở KH-ĐT (sở Kế Hoạch Đầu Tư).
✅✅✅03 ngày để sở KH-ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp, cấp giấy phép đăng ký kinh doanh.

✅✅✅01 ngày để chúng tôi trả giấy phép kinh doanh trực tiếp tại địa chỉ của khách hàng.

Đăng kí giấy phép kinh doanh
Đăng kí giấy phép kinh doanh

Dịch vụ đăng kí giấy phép kinh doanh

✅????✅Dựa theo nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nên Đăng ký thành lập doanh nghiệp hay chỉ cần đăng ký Hộ kinh doanh cá thể. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, việc chọn sai loại hình từ đầu sẽ gây cho bạn những thiệt hại cực lớn về tiền thuế phải đóng.
✅????✅Được các chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đăng ký giấy phép TRỰC TIẾP tư vấn mã ngành nghề, vốn điều lệ, điều kiện xin giấy phép kinh doanh,… phù hợp với nhu cầu kinh doanh của từng khách hàng.
✅????✅Quy trình thực hiện nhanh gọn, chuyên nghiệp: từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc hoàn thành việc soạn hồ sơ trong 120 phút.
✅????✅Ngoài các thủ tục pháp lý, chúng tôi còn là doanh nghiệp dẫn đầu về kế toán. Vì vậy, ngay sau khi bạn có giấy phép kinh doanh, chúng tôi  sẽ tư vấn các thủ tục, những lưu ý cần biết về thuế để doanh nghiệp được TỐI ƯU đúng quy định những khoản thuế phải nộp.

CÔNG TY dichvukhaibaothue.com

✅????✅567/107/6 Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM. 

✅????✅ 0949 883 779 – 0332 234 456 

✅????✅https://mocongty.net/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *