GIỚI THIỆU DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY

Công ty dichvukhaibaothue.com cung cấp các dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán, thuế, tư vấn, đào tạo cho tất cả các khách hàng thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động tại Việt Nam.
Phương châm của dịch vụ thành lập Công ty chúng tôi là cung cấp nguồn lực tốt nhất và dịch vụ ưu tiên để đáp ứng những yêu cầu cụ thể của khách hàng. Đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự quan tâm cao nhất và được đáp ứng tốt nhất mong muốn cũng như lợi ích của khách hàng.
Dịch vụ thành lập công ty
Dịch vụ thành lập công ty

Công ty dichvukhaibaothue.com đã và đang cung cấp dịch vụ cho nhiều khách hàng, với nhiều loại hình doanh nghiệp hoạt động trên mọi lĩnh vực, từ những doanh nghiệp hàng đầu trong các ngành nghề thuộc các tập đoàn kinh tế Nhà nước, đến các doanh nghiệp mới thành lập, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty cổ phần, các Công ty TNHH, các hợp đồng hợp tác kinh doanh, các dự án quốc tế, các dự án đầu tư xây dựng cơ bản, chuyển đổi loại hình doanh nghiệp.

Chất lượng dịch vụ do Công ty dichvukhaibaothue.com  cung cấp cho khách hàng chính là nền tảng cho giá trị của Công ty chúng tôi.

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THÀNH LẬP CÔNG TY

– Bước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bị
Để thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên sáng lập công ty.
– Bước 2:  Công ty dichvukhaibaothue.com soạn hồ sơ thành lập công ty
Ngay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp , DNL soạn thảo hồ sơ thành lập công ty để chuyển Quý khách hàng ký.
– Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp
Công ty dichvukhaibaothue.com cam kết từ 03 – 05 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ thành lập công ty có đủ chữ ký của Quý khách hàng sẽ được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THÀNH LẬP CÔNG TY
CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH THÀNH LẬP CÔNG TY
– Bước 4: Khắc dấu và công bố mẫu dấu
+ Sau khi có mã số thuế, Công ty dichvukhaibaothue.com sẽ tiến hành khắc mẫu con dấu cho doanh nghiệp;
+ Thời gian thực hiện: 01 ngày;
+ Sau khi có con dấu, Công ty dichvukhaibaothue.com tiến hành công bố mẫu dấu trên Cổng thông tin điện tử quốc gia;
+ Thời gian thực hiện: 01 ngày;
+ Sau 03 ngày kể từ ngày công bố, mẫu dấu sẽ hiển thị trong thông tin của doanh nghiệp trên hệ thống thông tin quốc gia.
+ Năm 2017, công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu khắc con dấu thứ hai trở đi, Công ty dichvukhaibaothue.com sẽ hỗ trợ toàn bộ thủ tục liên quan.
– Bước 5: Công bố  nội dung đăng ký doanh nghiệp (thực hiện song song cùng bước 4)
Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, Công ty dichvukhaibaothue.com sẽ tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật. Nội dung công bố bao gồm các nội dung trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các thông tin sau đây:
+ Ngành, nghề kinh doanh;
+ Danh sách cổ đông sáng lập và cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
Loi ich su dung dich vu khai bao thue
Thời hạn công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp:
+ Trong vòng 30 ngày kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp doanh nghiệp phải thực hiện công bố nội dung đăng ký doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
+ Dịch vụ thành lập công ty Công tydichvukhaibaothue.com sẽ hỗ trợ trọn gói cả thủ tục công bố thành lập công ty cho doanh nghiệp, không phát sinh chi phí dịch vụ và không bị phạt vì chậm công bố hoặc không công bố thông tin.
Huong dan thanh lap doanh nghiep chinh xac
Chỉ trong từ 04 đến 06 ngày làm việc Công ty dichvukhaibaothue.com cam kết hoàn thành cả 05 bước thủ tục thành lập công ty nêu trên,cam kết thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.
5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *