Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội nhanh gọn – trọn gói

Bạn muốn bắt đầu hoạt động kinh doanh? Bạn muốn mở thêm doanh nghiệp phục vụ hoạt động kinh doanh mới hoặc thay đổi loại hình doanh nghiệp? Bạn cần hỗ trợ thủ tục thành lập công ty và các vấn đề pháp lý liên quan? Thủ tục thành lập công ty khá phức tạp, đòi hỏi phải nắm rõ luật, trình tự các bước tiến hành. Hôm nay Công ty dichvukhaibaothue.com sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình thủ tục thành lập công ty nhanh chóng. Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói nhanh chóng của chúng tôi, kam kết không phát sinh thêm chi phí.

dịch vụ thành lập công ty tại hà nội

Các quy trình thành lập công ty

Các điều kiện thành lập công ty theo hệ thống pháp luật Việt Nam mới nhất hiện nay như sau:

Bước 1: Chuẩn bị tài liệu thành lập công ty

Quý khách cần chuẩn bị các thông tin liên quan đến tên công ty, địa chỉ trụ sở chính, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty, bản sao công chứng giấy tờ chứng thực cá nhân (chứng minh thư nhân dân /Thẻ căn cước công dân/hộ chiếu) của chủ sở hữu, các thành viên, cổ đông sáng lập công ty.
(Trường hợp Quý khách hàng chưa có bản công chứng có thể gửi bản gốc các giấy tờ nêu trên để dichvukhaibaothue.com hỗ trợ công chứng miễn phí).

banner khoi nghiep

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty và nộp hồ sơ cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

Sau khi tiếp nhận đủ thông tin tại Bước 1, DNL sẽ tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và chuyển tới Quý khách hàng ký hồ sơ và đại diện khách hàng nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Bước 3: Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp

Sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, công ty cần tiến hành nộp hồ sơ công bố thông tin thành lập doanh nghiệp trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Bước 4: Khắc con dấu công ty và Công bố mẫu dấu

Lưu ý: Con dấu pháp nhân của công ty chỉ có hiệu lực theo quyết định của doanh nghiệp và được công bố trên Cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Các dịch vụ mà khách hàng nhận được

  • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
  • Công bố thông tin đăng ký doanh nghiệp;
  • Dấu tròn công ty;
  • Công bố mẫu dấu công ty;
  • Điều lệ công ty;
  • Tư vấn thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, làm biển công ty; đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử; Tư vấn đăng ký chữ ký số nộp thuế qua mạng;
  • Tư vấn các thủ tục kê khai thuế, nộp tờ khai thuế, nộp thuế, nộp bảo hiểm xã hội;
  • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;
  • Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp….

Đôi lời từ dichvukhaibaothue.com

Đối với chúng tôi, mọi doanh nghiệp mới thành lập đều là những khách hàng tiềm năng, được tin tưởng và đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp là một niềm tự hào của dichvukhaibaothue.com. Do vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để cung cấp dịch vụ một cách hoàn hảo nhất cho các công ty khởi nghiệp.
Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại dichvukhaibaothue.com sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn mọi thủ tục pháp lý miễn phí phát sinh trong quá trình hoạt động.
kobu agency 7okkFhxrxNw unsplash
Đừng lo lắng nếu như bạn vẫn chưa nắm rõ quy trình thủ tục, các giấy tờ cần thiết khi thành lập công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, DNL có đội ngũ chuyên viên làm việc chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình, từng bước một. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ dichvukhaibaothue.com!
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *