Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều lựa chọn thuê dịch vụ kế toán bên ngoài để thực hiện các công tác kế toán hàng tháng, hàng quý và hàng năm của doanh nghiệp mình.

Thuê dịch vụ kế toán
Thuê dịch vụ kế toán

Có thể nói dịch vụ kế toán, thuế hiện nay rất phát triển và đã trở thành một lĩnh vực đầu tư kinh doanh riêng biệt trong các lĩnh vực kinh tế hiện có. Vậy ưu – nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán là gì? Hãy cùng DNL giải đáp vấn đề này.

Ưu – Nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán

DNL sẽ chia ra những tiêu chí khi xem xét ưu – nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán để doanh nghiệp có thể hình dung rõ hơn.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ kế toán

Trước hết, hãy cùng DNL tìm hiểu về ưu điểm khi dịch vụ kế toán cũng như ưu điểm so với kế toán tại công ty.

1. Chi phí về nhân sự: Phí dịch vụ kế toán với giá cả phù hợp, tùy thuộc vào số lượng công việc của từng doanh nghiệp. Nếu so với việc sử dụng kế toán đơn vị thì có lẽ chi phí của thuê dịch vụ kế toán có phần thấp hơn, hiệu quả hơn.

2. Chi phí về trang thiết bị: Nếu như sử dụng kế toán đơn vị, bạn phải đầu tư trang thiết bị, chuẩn bị một phòng kế toán tại công ty thì thuê dịch vụ kế toán không cần như vậy. Bạn hoàn toàn không phải đầu tư bất kỳ thứ gì bởi họ sẽ làm việc tại nhà hoặc tại chính đơn vị cung cấp dịch vụ.

3. Tính bền vững và ổn đinh: Đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán luôn phải đảm bảo đầy đủ nhân sự để làm việc, không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

4. Tính chính xác và an toàn: Thực hiện trên phần mềm kế toán, sổ sách đầy đủ, chi tiết theo mẫu của Bộ tài chính và dữ liệu luôn được lưu trữ cẩn thận và cung cấp ngay cho doanh nghiệp khi cần.

Nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán

Bên cạnh những mặt ưu điểm thì vẫn tồn tại một số nhược điểm khi thuê dịch vụ kế toán như:

Thông thường khi thuê dịch vụ kế toán, các chuyên gia về kế toán sẽ không trực tiếp đến công ty, thường họ nhận tài liệu qua Email hoặc chỉ đến công ty khi thực sự cần thiết.

Không thể làm cùng một lúc nhiều công việc ngoài công tác kế toán cho doanh nghiệp (theo như hợp đồng).

Dịch vụ kế toán trọn gói
Dịch vụ kế toán trọn gói

Khi thuê dịch vụ kế toán của DNL

Dù có một số nhược điểm không mong muốn nhưng không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ kể toán mang lại.

Đó cũng là lý do vì sao các doanh nghiệp ngày nay có xu hướng thuê dịch vụ kế toán.

Sau 9 năm hoạt động, với uy tín và năng lực của mình, DNL tin tưởng rằng sẽ mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ kế toán tốt nhất, chi phí hợp lý nhất, đảm bảo an toàn pháp lý cao nhất khi doanh nghiệp bắt đầu thành lập cũng như trong quá trình hoạt động.

Lợi ích của Quý doanh nghiệp

1. Tiết kiệm chi phí: Không phải đầu tư cơ sở vật chất, chi trả tiền lương cho nhân viên kế toán và chi phí xây dựng phần mềm kế toán nội bộ.

2. Yên tâm hoạt động: Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Quý khách hàng có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

3. Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

4. Giải pháp tối ưu: Doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của công ty/ doanh nghiệp.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

>>> Lời khuyên từ DNL: Quý khách hàng HÃY & LUÔN lựa chọn những công ty, tổ chức chuyên nghiệp về công tác kế toán, thuế để đảm bảo sổ sách cho công ty/ doanh nghiệp của mình.

Bài viết bạn đang xem thuộc chuyên mục Dịch vụ Kế toán. Bạn có thể tham khảo các bài viết khác tại Website: https://mocongty.net/ để biết thêm thông tin cần thiết.

Dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán

DNL Dịch Vụ Nhanh Gọn – Tiết Kiệm Thời Gian

Uy tín được xây dựng từ chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp trên tinh thần hợp tác BỀN VỮNG – CÙNG ĐỒNG HÀNH với khách hàng trong suốt chặng đường hình thành và phát triển.

DNL luôn cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn để cung cấp cho khách hàng dịch vụ TỐT NHẤT và luôn tìm kiếm những khách hàng mà CHỈ CÓ DNL mới có thể đáp ứng được nhu cầu.

Thời gian thực hiện: Tùy theo loại hình dịch vụ mà Quý khách hàng có nhu cầu thực hiện.

Chi phí: Là sự thỏa thuận trên tinh thần hợp tác và bền vững giữa DNL và Quý khách hàng, sao cho đạt được HIỆU QUẢ công việc TỐT NHẤT.

Chịu toàn bộ trách nhiệm trên hồ sơ, sổ sách, báo cáo Thuế cung cấp cho công ty/ doanh nghiệp (không chịu trách nhiệm trên chứng từ của công ty/ doanh nghiệp).

Trong tất cả dịch vụ tại DNL

  • Sẽ không phát sinh thêm chi phí khác.
  • Tư vấn miễn phí, chuyên nghiệp, tận tình và đến tận nơi.
  • Cam kết đúng hẹn, tiết kiệm thời gian.
  • Giao GPKD và con dấu miễn phí tận nhà.

Khách hàng KHÔNG phải đi lên sở KHĐT, KHÔNG phải đi ủy quyền, KHÔNG phải chứng thực CMND/ Hộ chiếu.

DNL Luôn Sẵn Sàng Đồng Hành, Giúp Đỡ & Giải Quyết Các Vấn Đề Của Quý Khách Hàng

Hotline: 0949883779

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *