Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài trọn gói mới nhất năm 2021. Với nhiều kinh nghiệm thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, dichvukhaibaothue.com thấu hiểu những khó khăn, vất vả của khách hàng khi tự làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài. Để công việc này sẽ đơn giản hơn nếu bạn làm theo hướng dẫn hoặc sử dụng dịch vụ mở công ty có vốn nước ngoài của dichvukhaibaothue.com.

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Để thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam có thể tham khảo phí thành lập công ty 100% vốn nước ngoài và áp dụng theo các phương thức sau:

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài (đầu tư trực tiếp ngay từ đầu)

STTNgành nghềPhí dịch vụ (VNĐ)
1Ngành dịch vụ15-20 Triệu
2Thương mại – Xuất nhập khẩu20-30 Triệu
3Ngành nghề sản xuất30-50 Triệu
4Ngành nghề có điều kiện35-60 Triệu
5Dự án trên 300 tỷTùy thuộc dự án

Bảng giá thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài (Đầu tư gián tiếp, nhà đầu tư nước ngoài nhận chuyển nhượng vốn)

STTNgành nghềPhí dịch vụ (VNĐ
1Ngành dịch vụ, Thương mại – Xuất nhập khẩu, Ngành nghề sản xuất10 -14 Triệu
2Ngành nghề có điều kiện15 -20 Triệu
3Dự án trên 300 tỷTùy thuộc dự án

Quy trình dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài theo phương thức trực tiếp

Quy trình thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như thành lập doanh nghiệp liên doanh có yếu tố nước ngoài sẽ làm theo bước:

Bước 1: Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư với dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam

Bước 2 : Thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh và khắc con dấu

Bước 3: Thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu và khai báo cáo thuế theo quy định.

Để thực hiện theo cách này, nhà đầu tư phải có văn bản của ngân hàng (Ngân hàng tại nước ngoài hoặc Việt Nam) xác nhận số dư trong tài khoản lơn hơn hoặc bằng so với số vốn đầu tư của nhà đầu tư đó.

Kết quả nhận được của cách này sẽ là Giấy chứng nhận đầu tư, Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và con dấu.

Tổng thời gian thực hiện Hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài: từ 25 -30 ngày làm việc

Ngoài ra sau khi thực hiện dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài, trong quá trình hoạt động muốn thay đổi bổ sung bất cứ nội dung gì liên quan gì thì lúc đó cần thực hiện thủ tục thay đổi giấy chứng nhận đầu tư.

Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam
Thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Quy trình dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài theo phương thức gián tiếp (Đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp)

Thủ tục hồ sơ góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài

Hồ sơ đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm:

– Văn bản đăng ký góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp gồm những nội dung: thông tin về tổ chức kinh tế mà nhà đầu tư nước ngoài dự kiến góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp; tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài sau khi góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế;

– Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu đối với nhà đầu tư là cá nhân; bản sao Giấy chứng nhận thành lập hoặc tài liệu tương đương khác xác nhận tư cách pháp lý đối với nhà đầu tư là tổ chức.

Quy trình thực hiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế của nhà đầu tư nước ngoài

Bước 1: Khách hàng thành lập công ty vốn Việt Nam (100% vốn phải là của người hoặc tổ chức Việt Nam) Sau khi có giấy phép kinh doanh và con dấu sẽ chuyển nhượng lại cho cá nhân hoặc tổ chức nước ngoài.

Bước 2: Làm thủ tục để cổ đông nước ngoài mua hoặc góp thêm vốn vào công ty Việt Nam ở bước 1. (Có thể mua hoàn toàn hoặc 1 phần)

Đối với cách thức này, khi thành lập thì nhà đầu tư sẽ không cần chứng minh số vốn góp, có nghĩa là không cần xác nhận số dư trong tài khoản ngân hàng có đủ số vốn đầu tư.

Kết quả nhận được sau khi dịch vụ mở công ty có vốn nước ngoài là Thông báo về việc nhà đầu tư nước ngoài đủ điều kiện góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế, Giấy phép kinh doanh và con dấu.

Tổng thời gian thực hiện thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam theo hình thức chuyển nhượng vốn

Thời gian hoàn thành mở công ty Việt Nam: từ 05 -07 ngày làm việc

Thời gian hoàn thành thủ tục mua lại phần vốn góp/ cổ phần công ty Việt Nam: từ 15 – 20 ngày làm việc

Điều kiện thực hiện nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp

– Nhà đầu tư nước ngoài góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp vào tổ chức kinh tế kinh doanh ngành, nghề đầu tư có điều kiện đối với nhà đầu tư nước ngoài;

– Việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp dẫn đến tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế quy định tại các Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 23 Luật Đầu tư tăng từ dưới 51% lên 51% trở lên;

– Việc góp vốn, mua cổ phần, phần vốn góp dẫn đến tỷ lệ sở hữu vốn điều lệ của nhà đầu tư nước ngoài, tổ chức kinh tế quy định tại các Điểm a, b và c Khoản 1 Điều 23 Luật Đầu tư đang từ 51% trở lên tăng lên mức cao hơn.

Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài
Bảng giá dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài của dichvukhaibaothue.com.

Đến với dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài của dichvukhaibaothue.com, bạn sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi hơn rất nhiều nơi khác như:

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí khi phải làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp có vốn nước ngoài

– Được tư vấn miễn phí thành lập công ty 100% vốn nước ngoài những vấn đề khác như: loại hình công ty, tên công ty, mã đăng ký ngành nghề kinh doanh,..

– Chúng tôi sẽ thay mặt bạn nhận và soạn thảo mọi giấy tờ hồ sơ từ các cơ quan ban ngành, và sẽ thay mặt bạn làm việc trực tiếp với họ.

– Bạn sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí về vấn đề thuế.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty 100% vốn nước ngoài, dichvukhaibaothue.com còn cung cấp các dịch vụ thành lập công ty vốn Việt Nam, dịch vụ thay đổi giấy chứng nhận đầu tư, dịch vụ kế toán, dịch vụ đăng ký chữ ký số giá rẻ, hóa đơn điện tử, đăng ký nhãn hiệu, …

Đến với dichvukhaibaothue.com, bạn sẽ được tư vấn thủ tục thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam một cách kỹ càng nhất và chúng tôi cũng sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách tỉ mỉ nhất, để giúp bạn sẽ có một sự lựa chọn và quyết định tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Liên hệ chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *