Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh là cơ quan chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh. Sở Kế hoạch và Đầu tư thực hiện chức năng tham mưu, giúp Ủy ban Nhân dân tỉnh quản lý nhà nước về quy hoạch, kế hoạch và đầu tư, gồm: Tổng hợp về quy hoạch, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội. Tổ chức thực hiện và đề xuất về cơ chế, chính sách quản lý kinh tế – xã hội trên địa bàn tỉnh; đầu tư trong nước, đầu tư nước ngoài ở địa phương; quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức (ODA), nguồn vốn vay ưu đãi của các nhà tài trợ, nguồn viện trợ phi Chính phủ nước ngoài; đấu thầu; đăng ký doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Tổng hợp và thống nhất quản lý các vấn đề về doanh nghiệp, kinh tế tập thể, hợp tác xã, kinh tế tư nhân. Tổ chức cung ứng các dịch vụ công thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Sở theo quy định của pháp luật.

Sở Kế hoạch và Đầu tư có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng; chịu sự chỉ đạo, quản lý về tổ chức, biên chế và công tác của Ủy ban Nhân dân tỉnh; đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, thanh tra, kiểm tra về chuyên môn, nghiệp vụ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Các các nhân, doanh nghiệp muốn thực hiện công việc hoạt động đăng ký kinh doanh trên địa bàn Hà Tĩnh bắt buộc phải liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh và Phòng đăng ký đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh để đăng ký giấy phép hoạt động kinh doanh. Nhằm giảm bớt thời gian cho các cá nhân, doanh nghiệp dichvukhaibaothue.com xin chia sẻ một số thông tin liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh cụ thể như sau:

Phong dang ky kinh doanh So Ke hoach va Dau tu Tinh Ha Tinh
Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh

Thông tin liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh

  • Tên cơ quan: Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh
  • Địa chỉ phòng đăng ký đầu tư Hà Tĩnh: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Hà Tĩnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh
  • Địa chỉ phòng đăng ký kinh doanh Hà Tĩnh: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, TP Hà Tĩnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hà Tĩnh
  • Số điện thoại: 02393.882.231 – Fax: 02393.856.750
  • Số điện thoại Phòng kinh tế đối ngoại: 02393882231
  • Số điện thoại Phòng đăng ký kinh doanh : 0239.3881263
  • Email: phongdkkdht@gmail.com
  • Website sở kế hoạch đầu tư Hà Tĩnhhttp://dpihatinh.gov.vn/
  • Zalo Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Tĩnh đang cập nhật
  • Facebook Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Tĩnh: đang cập nhật

Giờ làm việc Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Tĩnh

Thứ Hai07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Ba07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Tư07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Năm07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ Sáu07:30–11:30, 13:00–17:00
Thứ BảyNghỉ làm việc
Chủ Nhật, ngày lễ, tếtNghỉ làm việc

Hướng dẫn tìm Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Tĩnh trên google map

(Lưu ý: Thông tin trên mang tính chất tham khảo, không đảm bảo chính xác hoàn toàn, bạn đọc có thể kiểm tra kỹ hơn tại website chính thức của Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Tĩnh: http://sokhdt.binhduong.gov.vn/)

dichvukhaibaothue.com không thuộc cơ quan nhà nước Việt Nam. Đây là website hỗ trợ cung cấp dịch vụ thành lập công cho doanh nghiệp. Chúng tôi làm website này với mục đích tổng hợp những website chính thức các Phòng đăng ký kinh doanh giúp người dùng/doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn các thủ tục đăng ký kinh doanh

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp

Block "dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep" not found

Hướng dẫn thay đổi thông tin trên giấy phép kinh doanh

Block "dich-vu-thay-doi-dang-ky-kinh-doanh" not found

Trên đây là một số chia sẻ về thông tin liên hệ Phòng đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch Đầu tư Hà Tĩnh của dichvukhaibaothue.com, hi vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các thông tin liên hệ khi cần hỗ trợ tư vấn các thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký doanh nghiệp tại Hà Tĩnh Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hoặc thông tin đã cũ không còn chính xác vui lòng để lại thông tin ở khung bình luận bên dưới để được hỗ trợ.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *