Thông báo cảnh giác mạo danh Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Dnl đăng tuyển dụng việc làm để lừa đảo

Công Ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Dnl thông tin đến các ứng viên xin việc cảnh giác về hành vi giả danh, mạo danh Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Dnl để lừa đảo các cá nhân ứng tuyển xin việc trên trang web tuyển dụng: topcv.vn, 123job.vn, vieclam24h.top.

Thời gian qua, Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Dnl có nhận được thông tin về việc một số đối tượng đăng tuyển dụng việc làm tại các vị trí “Chăm Sóc Khách Hàng Lương Từ 10 Triệu (Hồ Chí Minh), Nhân Viên Kinh Doanh (Làm Việc Online), tải app đọc báo,.… ” trên các trang web: topcv.vn, 123job.vn, vieclam24h.top để mời chào, dụ dỗ, lừa đảo các cá nhân ứng tuyển xin việc.

Đây là hành vi trái pháp luật, lợi dụng danh nghĩa Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Dnl để trục lợi cá nhân, lừa đảo các cá nhân xin việc làm; gây tổn hại đến uy tín, hình ảnh của Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Dnl.

Nếu gặp các trường hợp như trên, các ứng viên xin vui lòng báo ngay đến số điện thoại đường dây nóng của Công Ty Tnhh Dịch Vụ Tư Vấn Dnl: 0949 883 779 hoặc báo cho cơ quan công an gần nhất để có biện pháp xử lý kịp thời.

Trân trọng./.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *